Công ty rất chú trọng việc chọn lựa và xử lý nguyên liệu. Nguyên liệu để làm mắm ruốc gồm ruốc tươi và muối
Ruốc: chọn ruốc tươi sạch không lẫn cát, sạn, cá…Ruốc tươi được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, ruốc sau khi chín có mùi thơm đặc trưng, không pha lẫn mùi tanh của cá.
Muối: lựa muối sạch, trắng.
Sau thời gian ủ chín trên 6 tháng, để chất đạm trong con ruốc phân giải hoàn toàn thành đạm Amin bổ dưỡng, ruốc chín đỏ hồng, mùi thơm lừng, rồi mới đem ra chế biến.
Mắm ruốc được trộn với đường cát trắng thắng keo, với 1 ít nước mắm cốt ruốc, thêm ớt, tỏi, me và được nấu chín, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên mùi vị đặc trưng của sản phẩm Mắm ruốc có gia vị FISACO đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Cách Sử dụng:
Vì đây là mắm có gia vị, nên bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng tốt nhất và lâu dài.
Dùng để chấm với cóc, ổi, xoài…
Dùng mắm ruốc chấm với rau, dưa…
Hay dùng bánh tráng cuốn mắm ruốc với trứng cút luộc cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người.
Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng, đậy nắp kín sau khi sử dụng.·
Sản phẩm của Công Ty có mẫu mã, bao bì đã được đăng ký đôc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.