0913932249 https://zalo.me/0913932249 https://www.facebook.com/profile.php?id=61559684369291&locale=vi_VN https://maps.app.goo.gl/eQsjRufJutvsgF7cA
.
 

Công Ty Cổ Phần Nước mắm Phan Thiết PT Fisaco

Tại tỉnh Bình Thuận, công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết là doanh nghiệp lớn số 1 chuyên sản xuất nước mắm, chủ yếu là nước mắm cao đạm đóng chai với thương hiệu PT FISACO “Hiệu con cá vàng”. .

Hương vị truyền thống - An toàn - Vệ sinh
Được sản xuất theo phương pháp truyền thống, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh ATTP, hương vị độc đáo, đậm đà khó quên!
Hỗ trợ 24/7
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, khi bạn cần!
Giao hàng tận nơi
Mua hàng tận gốc, giao hàng nhanh, nhân viên chu đáo nhiệt tình.
Đảm bảo 4 KHÔNG
Không chất bảo quản - Không chất tạo mùi - Không chất tạo màu - Không chất làm dày
.

Hãy đến với
Công Ty Cổ Phần Nước mắm Phan Thiết PT Fisaco

Khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất

  • Sản phẩm chất lượng
  • Dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng
  • Hỗ trợ 24/7
  • Kèm theo đó là những ưu đãi cực nhiều
.
.

Công ty của chúng tôi

Chúng tôi hiểu rằng dịch vụ chất lượng uy tín và giá thành hợp lý nhất luôn là yếu tố ưu tiên hàng đầu để phục vụ khách hàng
.

Chất lượng

.

Uy tín

.

Tốc độ

.

Hỗ trợ 24/7

Về chúng tôi

Tại tỉnh Bình Thuận, Công ty Cổ phần Nước mắm Phan Thiết là doanh nghiệp lớn số 1 chuyên sản xuất nước mắm, chủ yếu là nước mắm cao đạm đóng chai với thương hiệu PT FISACO “Hiệu con cá vàng”. Kết hợp kỹ thuật chế biến cổ truyền với tay nghề kinh nghiệm trên 30 năm và khoa học hiện đại, công ty đã tạo ra dòng sản phẩm nước mắm hội tụ tất cả nét tinh túy của nước mắm Phan Thiết, xứng đáng đại diện cho ngành nước mắm của tỉnh Bình Thuận.

Kết hợp kỹ thuật chế biến cổ truyền với tay nghề kinh nghiệm trên 30 năm và khoa học hiện đại, công ty đã tạo ra dòng sản phẩm nước mắm hội tụ tất cả nét tinh túy của nước mắm Phan Thiết, xứng đáng đại diện cho ngành nước mắm của tỉnh Bình Thuận.

Sản phẩm nước mắm của công ty được đóng chai với dung tích từ nhỏ đến lớn và nhiều loại đạm, từ 20oN – 30oN – 40oN và đặc biệt có sản phẩm 45oN chỉ bán trong các dịp lễ Tết.

Ngoài sản phẩm nước mắm, công ty có sản xuất các sản phẩm về mắm như: mắm xay có gia vị, mắm ruốc, mắm tôm, …

Sản phẩm nước mắm của công ty có đầy đủ thành phần các chất có đạm (Đạm Amin), các vitamin và các chất khoáng, … Sản phẩm nước mắm của công ty đã đạt được nhiều giải thưởng gần đây nhất là Giải Sao Vàng Đất Việt 2004-2006, giải thưởng thương hiệu uy tín Việt Nam 2005, giải thưởng thương hiệu nổi tiếng Việt Nam.

Sản phẩm của công ty đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, không hóa chất bảo quản, không Urea gây hại, không có đường hóa học saccarin

Hãy sử dụng sản phẩm nước mắm của công ty chúng tôi, PT FISACO “HIỆU CON CÁ VÀNG” vì sức khỏe và hạnh phúc của mỗi gia đình.

Đặc biệt năm 2007 được vua bếp “Yan Can Cook” chọn là nơi ghé thăm và quảng bá nước mắm Việt Nam ra thế giới.

Công ty Cổ Phần Nước mắm Phan Thiết
65 Nguyễn Thông – Phường Phú Hài – TP.Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận
Tel: 0252 3812807 - 3812803 - 3812806; DD: 0913932249

Fax: 0252 3812802

Email: concavang.ptfisaco@gmail.com

Website: www.ptfisaco.com.vn

.
. . .

Quy trình Sản xuất nước mắm

.
.
.
01

Chọn Lọc Nguồn Nguyên Liệu

Những mẻ cá tươi vừa được đánh bắt và đưa lên tàu, nhanh chóng đi qua công đoạn rửa sạch. Loại bỏ tạp chất và sàng lọc cho ra nguyên liệu cá cơm than nguyên chất.
.
.
.
02

Ủ Chượp

Hỗn hợp cá muối (còn được gọi là chượp) được nén gài và chăm sóc trong các thùng gỗ. Thùng gỗ được đặt trong nhà thùng, lên men theo phương pháp truyền thống trong thời gian từ 9-12 tháng
.
.
03

Kéo Rút Và Lọc

Sau 9-12 tháng chăm sóc kỳ công, những giọt nước mắm sóng sánh màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhỉ ra, được kéo rút qua hệ thống thùng chượp để tối ưu dưỡng chất và mùi vị. Đồng thời được lọc qua hệ thống lọc bảo đảm chất lượng tinh khiết nhất.
.
.
04

kiểm đinh và
Đóng chai

Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn