0913932249 https://zalo.me/0913932249 https://www.facebook.com/profile.php?id=61559684369291&locale=vi_VN https://maps.app.goo.gl/eQsjRufJutvsgF7cA
.
 
Mắm ruốc nguyên chất
Sản phẩm khác Mắm ruốc nguyên chất

Mắm ruốc nguyên chất

(793 lượt xem)

Mắm ruốc nguyên chất

Thể loại: Sản phẩm khác Quy cách: Lốc 24 hủ nhựa Thể tích thực: 250g/hủ
Giá: Liên hệ
mô tả sản phẩm

Công ty rất chú trọng việc chọn lựa và xử lý nguyên liệu. Nguyên liệu để làm mắm ruốc gồm ruốc tươi và muối

  • Ruốc: chọn ruốc tươi sạch không lẫn cát, sạn, cá…Ruốc tươi được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời, ruốc sau khi chín có mùi thơm đặc trưng, không pha lẫn mùi tanh của cá.

  • Muối: lựa muối sạch, trắng.

Sau thời gian ủ chín trên 6 tháng, để chất đạm trong con ruốc phân giải hoàn toàn thành đạm Amin bổ dưỡng, ruốc chín đỏ hồng, mùi thơm lừng, rồi mới đem ra chế biến.

Mắm ruốc được trộn với đường cát trắng thắng keo, với 1 ít nước mắm cốt ruốc, thêm ớt, tỏi, me và được nấu chín, tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên mùi vị đặc trưng của sản phẩm Mắm ruốc có gia vị FISACO đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cách Sử dụng:

  • Đây là mắm nguyên chất, trước khi sử dụng cần lắc đều để hỗn hợp mắm hoà quyện với nhau, thêm gia vị như ớt, tỏi, đường ... để hợp khẩu vị.

  • Dùng để chấm với cóc, ổi, xoài…

  • Dùng mắm ruốc chấm với rau, dưa…

  • Hay dùng bánh tráng cuốn mắm ruốc với trứng cút luộc cũng là món ăn khoái khẩu của nhiều người.

  • Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng, đậy nắp kín sau khi sử dụng.·

Sản phẩm của Công Ty có mẫu mã, bao bì đã được đăng ký đôc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.

Sản phẩm cùng loại

. . .

Quy trình Sản xuất nước mắm

.
.
.
01

Chọn Lọc Nguồn Nguyên Liệu

Những mẻ cá tươi vừa được đánh bắt và đưa lên tàu, nhanh chóng đi qua công đoạn rửa sạch. Loại bỏ tạp chất và sàng lọc cho ra nguyên liệu cá cơm than nguyên chất.
.
.
.
02

Ủ Chượp

Hỗn hợp cá muối (còn được gọi là chượp) được nén gài và chăm sóc trong các thùng gỗ. Thùng gỗ được đặt trong nhà thùng, lên men theo phương pháp truyền thống trong thời gian từ 9-12 tháng
.
.
03

Kéo Rút Và Lọc

Sau 9-12 tháng chăm sóc kỳ công, những giọt nước mắm sóng sánh màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhỉ ra, được kéo rút qua hệ thống thùng chượp để tối ưu dưỡng chất và mùi vị. Đồng thời được lọc qua hệ thống lọc bảo đảm chất lượng tinh khiết nhất.
.
.
04

kiểm đinh và
Đóng chai

Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn

Mắm xay có gia vị

Quy cách: Lốc 12 chai nhựa Thể tích thực: 100g/chai
.

Mắm tôm nguyên chất

Quy cách: Lốc 12 chai nhựa Thể tích thực: 110g/chai
.

Mắm ruốc có gia vị

Quy cách: Lốc 12 hủ nhựa Thể tích thực: 370gr/hủ
.