0913932249 https://zalo.me/0913932249 https://www.facebook.com/profile.php?id=61559684369291&locale=vi_VN https://maps.app.goo.gl/eQsjRufJutvsgF7cA
.
 
Nước mắm ruốc 20N
Nước mắm ruốc Nước mắm ruốc 20N

Nước mắm ruốc 20N

(147 lượt xem)

Đã từ rất lâu nhiều người dân ở vùng biển cũng đã thử làm nước mắm từ con ruốc nhưng đều không thành công, sản phẩm làm ra vẫn còn mùi khai đặc trưng của vỏ ruốc.

Thể loại: Nước mắm ruốc Quy cách: Xách 2 chai thuỷ tinh Thể tích thực: 320ml/chai
Giá: Liên hệ
mô tả sản phẩm

Thành phần chính: Ruốc tươi, Muối.

  • Đã từ rất lâu nhiều người dân ở vùng biển cũng đã thử làm nước mắm từ con ruốc nhưng đều không thành công, sản phẩm làm ra vẫn còn mùi khai đặc trưng của vỏ ruốc. Qua quá trình nghiên cứu, sáng tạo và sau nhiều lần thử nghiệm kết hợp với những lần phát hiện tình cờ công ty đã tìm được cách loại bỏ hẳn mùi khai của vỏ ruốc, cho ra sản phẩm Nước mắm ruốc hiện nay, được làm từ con ruốc tươi, có vị ngọt của ruốc, màu vàng nhạt và mùi thơm đặc trưng. Sau hơn 5 năm tiêu thụ trên thị trường, sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá tốt, chất lượng ổn định và phù hợp với người tiêu dùng. Có thể nói sản phẩm Nước mắm ruốc là kết quả của tư duy tìm tòi sáng tạo và là cái duyên của tạo hóa.
  • Trong 7 năm kể từ khi phát triển nước mắm ruốc, Nước mắm ruốc 20N đã và đang được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn trong nhiều năm qua.

Hướng dẫn sử dung:

Thêm 1 muỗng cà phê nước mắm ruốc sau khi nấu sẽ giúp món ăn thêm hương vị thơm ngon và đậm đà.

- Dùng để ăn trực tiếp.

- Dùng làm gia vị chấm thịt, cá, rau.

- Dùng trong pha nấu chế biến thực phẩm.

Hướng dẫn bảo quản:

- Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

- Tránh ánh nắng mặt trời và đậy nắp kín sau khi sử dụng.

Sản phẩm cùng loại

. . .

Quy trình Sản xuất nước mắm

.
.
.
01

Chọn Lọc Nguồn Nguyên Liệu

Những mẻ cá tươi vừa được đánh bắt và đưa lên tàu, nhanh chóng đi qua công đoạn rửa sạch. Loại bỏ tạp chất và sàng lọc cho ra nguyên liệu cá cơm than nguyên chất.
.
.
.
02

Ủ Chượp

Hỗn hợp cá muối (còn được gọi là chượp) được nén gài và chăm sóc trong các thùng gỗ. Thùng gỗ được đặt trong nhà thùng, lên men theo phương pháp truyền thống trong thời gian từ 9-12 tháng
.
.
03

Kéo Rút Và Lọc

Sau 9-12 tháng chăm sóc kỳ công, những giọt nước mắm sóng sánh màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhỉ ra, được kéo rút qua hệ thống thùng chượp để tối ưu dưỡng chất và mùi vị. Đồng thời được lọc qua hệ thống lọc bảo đảm chất lượng tinh khiết nhất.
.
.
04

kiểm đinh và
Đóng chai

Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai. Chai thủy tinh có thiết kế nắp điều chỉnh lượng rót, mang lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Toàn bộ quy trình được kiểm soát theo hệ thống khép kín, đạt chuẩn

Mắm xay có gia vị

Quy cách: Lốc 12 chai nhựa Thể tích thực: 100g/chai
.

Mắm tôm nguyên chất

Quy cách: Lốc 12 chai nhựa Thể tích thực: 110g/chai
.

Mắm ruốc có gia vị

Quy cách: Lốc 12 hủ nhựa Thể tích thực: 370gr/hủ
.