Công ty cổ phần Nước mắm Phan Thiết - FISACO

Danh mục

Thành tích

Nhận huy chương vàng tại Hà Nội

10/25/2016 2246 Đã xem

Phan Thiết nói chung là một vùng biển được thiên nhiên ưu đãi, có  ngư trường phong phú và rất  đa dạng với các loài  thủy hải sản. Phan Thiết có tọa độ khoảng 10 0 vĩ Bắc và 108 0 kinh Đông thuộc vùng khí hậu ôn hòa, quanh năm  mưa thuận gió hòa rất  thuận lợi cho nghề  khai thác  đánh bắt cá và nghề sản xuất nước mắm.

Là vùng nước trôi với hai dòng nước nóng lạnh gặp nhau có nguồn phù du phong phú, đó là kho tàng thức ăn khổng lồ đầy dinh dưỡng cho các loài cá nên chất lượng cá rất tốt . Vào hàng năm từ  tháng 4 đến  tháng 8  từng đàn cá Đại dương di cư  vào  đây để vỗ béo cho kỳ sinh sản của các  loài hải sản, đây là một đặt điểm không nơi nào có  được với một nguồn  nguyên liệu như  thế để làm  nước mắm.

Bản chất  con người Phan Thiết hiền  hòa, mến  khách,  cần cù  trong lao động, có tinh thần cầu tiến luôn tìm  tòi học hỏi  để nâng cao trình độ trong sản xuất, họ rất siêng năng và luôn có  trách  nhiệm đối  với sản  phẩm làm ra.

Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết nói riêng có12 nhà xưởng  thoáng mát, hợp vệ sinh với quy mô sản xuất lớn nhất toàn Quốc, nằm trên vị trí thuận lợi cho việc nhập nguồn nguyên liệu đảm bảo độ tươi của cá. Là đơn vị có một  bề dày lịch sử về nghề làm nước mắm, với  một đội ngũ Khoa học kỹ thuật chuyên  ngành đã phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, biết vận dụng vàkết  hợp với truyền  thống tinh hoa về chế biến nước mắm đã sản xuất ra sản phẩm nước mắm từ 110N đến 450N và các loại mắm như mắm xay, mắm cá cơm nguyên con, mắm cà pháo, mắm ruốc với thương hiệu “ Nước Mắm Phan Thiết Hiệu con cá vàng “  có hương vị đặt trưng,  thơm ngon, bổ ích  đạt chất lượng số 1 tại Phan Thiết được nhiều người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến và bình chọn. Năm 2007 được YANCANCOOK là một đầu bếp nổi tiếng ở Mỹ đã đến thăm Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết  nếm qua các loại nước mắm công nhận là số 1 tại Phan Thiết.

Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết xứng đáng nhận vai trò kế thừa nghề chế  biến  nước mắm mà hàng trăm năm trước được  các bậc tiền bối đã khai sinh và sáng lập nên nghề làm Nước mắm tại Phan  Thiết.

Qua nhiều năm thực  hiện vai trò kế thừa Công ty cổ phần nước mắm Phan Thiết đã đạt được nhiều  thành tích như sau :

 • Huy  chương Vàng, Bạc, Đồng trong các kỳ Hội chợ toàn Quốc.
 • Năm 2001 đạt Huy chương Vàng trong dịp triển lãm thành tựu  kinh tế tại  Hội chợ Giảng Võ Hà Nội.
 • Tháng 10/2001 đạt giải chất lượng vàng vệ sinh an toàn thực phẩm làn thứ I tại Hội chợ triển lãm TP Hồ Chí Minh.
 • Năm 2004: Đạt giải thưởng chất lượng Việt Nam.
 • Năm 2004 – 2006 – 2008 : 3 năm liền đạt giải Sao Vàng Đất Việt.
 • Năm 2004 : Đạt cúp vàng Thương hiệu Việt Nam hội nhập kinh tế Quốc tế tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Expo.
 • Năm 2005 : Đạt cúp vàng Hội chợ Festival, Cúp Thương Hiệu Uy Tín Việt Nam – Cúp Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam tại Hội chợ Giảng Võ Hà Nội.

* Bằng khen :

 • UBQG về hợp tác kinh tế Quốc tế đã có thành tích suất sắc trong phát triển sản xuất và thương hiệu tham gia hội nhập kinh  tế Quốc tế.
 • UBND Tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động quản lý chất lượng Thập niên 1995 – 2005
 • UBND Tỉnh Bình Thuận tặng bằng khen là đơn  vị có  thành tích xuất sắc  trong  phát triển công  nghiệp,  tiểu thủ công nghiệp, góp phần hoàn thành các mục tiêu Kinh tế – Xã  hội tại địa phương năm 2004 – 2005.
 • Giấy khen của Sở Thương Mại Du Lịch là đơn vị có sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng ưa thích tại hội chợ giao lưu kinh tế Đồng Nai.

Từ những thành tích đạt được với quy mô nhà máy sản xuất lớn nhất trên toàn quốc, sản phẩm của Công ty được khách hàng bình chọn là số 1 tại Phan Thiết, thương hiệu nước mắm “Hiệu con cá  vàng  có hương vị độc đáo, văn hoá ẩm  thực Việt “ ăn sâu vào lòng người . Khẳng  định Công ty Cổ Phần Nước Mắm Phan Thiết là con chim đầu đàn của ngành nước mắm tại  Phan Thiết.

Bằng khen của PT FISACO

Về chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC MẮM PHAN THIẾT

65 Nguyễn Thông – Phường Phú Hài – TP. Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận

Quý khách đừng do dự, hãy alo order dù chỉ một sản phẩm cũng sẽ được tư vấn giao tận nhà nhé!

Tel: 0252 3812807 - 3812803 - 3812806; - DĐ: 0913932249

Fax: 0252 3812802

Email: concavang.ptfisaco@gmail.com – Website: www.ptfisaco.com.vn

 • Đang trực tuyến 4
 • Tổng lượt truy cập 668502
© Copyright 2016. Bản quyền thuộc công ty Nước mắm Phan Thiết. Thiết kế bởi Tính Thành.
Top