Công ty rất chú trọng việc chọn lựa và xử lý nguyên liệu. Nguyên liệu để làm mắm ruốc gồm ruốc tươi và muối:
-
Ruốc: ruốc tươi sạch không lẫn cát, sạn, cá…Ruốc tươi được phơi dưới ánh nắng mặt trời, sau khi chín có mùi thơm đặc trưng của ruốc, không pha lẫn mùi tanh của cá.
-
Muối: lựa muối sạch, trắng.
Mắm ruốc Thương Hiệu FISACO khác với Thương Hiệu khác là sản phẩm không cát, sạch, ngọt lịm nhờ vào vị ngọt của ruốc tươi.
Sau thời gian ủ chín trên 6 tháng, để chất đạm trong con ruốc phân giải hoàn toàn thành đạm Amin bổ dưỡng, mắm chín đỏ hồng, mùi thơm lừng, rồi mới đem ra chế biến.
Sản phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tạo sự an tâm mọi người khi sử dụng.
Cách Sử dụng:
-
Dùng để chấm thịt, cá, rau, cóc, ổi, xoài...
-
Dùng chế biến các món ăn khác.
Sản phẩm của Công Ty có mẫu mã, bao bì đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam.